Huyện ủy Cư Jút tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Thứ hai - 20/10/2014 23:18 - Đã xem: 1338
Sáng ngày 20/10, Huyện ủy Cư Jút đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa 44, năm 2014. Về dự có đại diện các Ban xây dựng Đảng của huyện cùng với gần 150 quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện.
Được biết, lớp học diễn ra từ ngày 20 đến ngày 24/10, các học viên sẽ được tiếp thu những nội dung về:  Khái quát lịch sử Đảng CS Việt Nam; Nọi dung cơ bản Điều lệ Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội;  Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN; thông báo tình hình an ninh, quốc phòng, kinh tế xã hội trong nước và địa phương trong 9 tháng năm 2014. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đánh giá quá trình học tập, nhận thức của các học viên. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng giúp các học viên nhận thức rõ và hiểu sâu hơn các chủ trương, đường lối, các nghị quyết của Đảng, không ngừng tu dưỡng phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
Hương Thơm

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút