Huyện đoàn Cư Jút tổ chức hội nghị tổng kế công tác đoàn đội năm 2014

Thứ tư - 08/10/2014 04:30 - Đã xem: 927
Sáng ngày 30/9, Huyện Đoàn Cư Jút đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2013-2014 và triển khai chương trình công tác năm học 2014-2015. Về dự hội nghị có đ/c Phan Lục Tốn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Tổng phụ trách Liên đội các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
Trong năm học 2013 - 2014, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi đã gặt hái được nhiều kết quả nổi bật, Hội đồng đội huyện Cư Jút đã duy trì tốt các phong trào Đội và thiếu nhi, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động Đội tại các trường học. Theo đó, trong năm học vừa qua các Liên đội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình Chính sách, gia đình có công với Cách mạng với số tiền trên 13 triệu đồng; mua tăm ủng hộ người mù với số tiền trên 48 triệu đồng; phát động phong trào viết thư thăm hỏi các chú Bộ đội với hơn 2.100 lá thư và quyên góp được trên 14 triệu đồng; thu hút trên 3. 676 em Thiếu nhi tham gia cuộc thi “Tự hào Việt Nam”; 100% các Liên đội tổ chức Tọa đàm, Mít tinh, treo băng rôn, khẩu hiệu, tổ chức văn hóa văn nghệ, TDTT, thi báo tường, cắm trại, nghi thức Đội vào các dịp lễ lớn của đất nước và vào dịp sinh nhật Đội…Trong năm học 2014 - 2015, với các nội dung trọng tâm, Huyện Đoàn Cư Jút, Hội đồng Đội huyện tiếp tục triển khai thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Cư Jút thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; phấn đấu 100% Liên đội duy trì thực hiện công tác giáo dục truyền thống, các phong trào của Đội; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho  đội ngũ phụ trách Đội, cán bộ chỉ huy đội, phụ trách Sao nhi đồng…Nhân dịp này, Huyện đoàn Cư Jút đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút