Xã Tâm Thắng tổ chức hội thi cán bộ chi hội Phụ nữ giỏi năm 2014

Thứ tư - 08/10/2014 04:25 - Đã xem: 963
Sáng ngày 04/10, UBND xã Tâm Thắng đã tổ chức Hội thi "Cán bộ Chi hội phụ nữ giỏi" năm 2014. Về dự Hội thi có lãnh đạo hội LHPN huyện Cư Jút; Cấp ủy, Chính quyền địa phương, cùng đông đảo hội viên phụ nữ trong xã.
Tham gia hội thi lần này có 13 thí sinh là Chi hội trưởng phụ nữ của các thôn, buôn trên địa bàn xã;  các thí sinh trải  qua 3 phần thi là: kiến thức, năng khiếu, xử lý tình huống. Nội dung các phần thi xoay quanh những nội dung như: Nghị Quyết Đại Hội phụ nữ các cấp; các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Luật phòng chống  bạo lực gia đình; xây dựng Nông thôn mới… Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ các thôn, buôn xã Tâm Thắng giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác vận động quần chúng, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở về kiến thức, kỹ năng,  nghiệp vụ trong công tác Hội, từ đó xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ Hội trong tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút