Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi xã Tâm Thắng

Thứ ba - 30/09/2014 03:23 - Đã xem: 1420
Hội NCT xã Tâm Thắng vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 23 năm ngày Quốc tế NCT ( 01/10/1991 – 01/10/2014). Đến dự có đại diện Hội NCT huyện; Cấp ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo hội viên NCT trên địa bàn xã.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế NCT 01/10 ; đồng thời đánh giá lại những kết quả hoạt động trong các phong trào hoạt động của Hội người cao tuổi xã Tâm Thắng trong những năm qua. Theo đó, Hội NCT xã Tâm Thắng có 747 hội viên, sinh hoạt ở 19 Chi hội cơ sở trực thuộc, thời gian qua phát huy vai trò “cây cao bóng cả” , các hội viên NCT ở xã Tâm Thắng đã nêu cao tinh thần “tuổi cao, gương sáng” không ngừng động viên con cháu, gia đình, dòng họ chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và các phong trào hoạt động của địa phương, chăm lo làm ăn phát triển kinh tế gia đình; đồng thời, tham gia hưởng ứng các phong trào xây dựng gia đình, dòng họ khuyến học khuyến tài, xây dựng khu dân cư văn hóa. Nhờ vậy, đời sống vật chất, tinh thần của hội viên NCT không ngừng được nâng cao, số hội viên có đời sống kinh tế khá ngày càng tăng, số hội viên nghèo giảm đáng kể.
Thanh Thủy - Văn Trọng

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút