Bàn giao lưới điện hạ áp của Hợp tác xã Dịch vụ điện Ea Pô cho Công ty Điện lực Đắk Nông quản lý

Thứ tư - 24/09/2014 03:00 - Đã xem: 1027
Vừa qua, Sở Công thương đã có buổi làm việc với Hợp tác xã Dịch vụ điện Ea Pô (Chư Jút) để thống nhất việc bàn giao lưới điện hạ áp nông thôn trên địa bàn cho Công ty Điện lực Đắk Nông quản lý và bán điện trực tiếp tới hộ tiêu dùng.

Theo đó, trên cơ sở các nguyên tắc trong việc tiếp nhận như xác định giá trị tài sản lưới điện, hoàn trả vốn đầu tư lưới điện, giải quyết lao động và các vấn đề liên quan khác, Hợp tác xã Dịch vụ điện Ea Pô đã thống nhất bàn giao toàn bộ lưới điện, với khối lượng là 12 km đường dây hạ áp và gần 2.400 khách hàng của 15 thôn trong xã cho ngành điện trực tiếp quản lý.

Để công tác bàn giao được tiến hành theo đúng trình tự quy định, hiện tại, các bên liên quan đang cùng phối hợp trong việc khảo sát, lập hồ sơ và bàn giao hiện trạng lưới điện.

Lê Dung

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online