Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Thường trực Huyện ủy Cư Jút

Thứ tư - 27/09/2023 03:43 - Đã xem: 118
Chiều ngày 26/9, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Huy Thành, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Cư Jút về tình hình phát triển KT-XH, công tác xây dựng Đảng, Công tác Tuyên giáo trong 9 tháng năm 2023.
ban tuyen giao tinh uy 2
(Đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện CưJút phát biểu tại buổi làm việc)
Theo báo cáo của Huyện ủy, trong 9 tháng năm 2023, thu ngân sách ước đạt 52% dự toán huyện giao, 59% dự toán tỉnh giao; tổng diện tích gieo trồng đạt 100% KH, tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 114.882 tấn; đào tạo nghề cho 447 trường hợp; ước đạt 64%; tỷ lệ tham gia BHYT ước đạt 81%. Công tác Tuyên giáo từ huyện đến cơ sở chủ động nắm tình hình, tham mưu xử lý kịp thời; phối hợp chuẩn bị nội dung văn kiện để Huyện ủy sơ kết giữa nhiệm kỳ và tuyên dương, khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác, qua đó tạo sự lan tỏa trong toàn xã hội.
ban tuyen giao tinh uy 1
(Đồng chí Bùi Huy Thành, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc)
 Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Huy Thành, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao những kết quả về tình hình KT-XH, QPAN của huyện Cư Jút đã đạt được. Trong thời gian tới, đề nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cư Jút cần tiếp tục chủ động rà soát lại các nhiệm vụ đã đề ra để tham mưu thực hiện hiệu quả; đẩy mạnh hơn nữa việc chỉ đạo và thực hiện công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu độc trên mạng internet; thường xuyên quan tâm nắm bắt tình hình dư luận xã hội; quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu về các lĩnh vực KT-XH, QP- AN của địa phương./.

Thực hiện: Hương Thơm