Bế giảng lớp tập huấn kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y động vật

Thứ tư - 26/10/2022 04:12 - Đã xem: 606
Tại huyện Cư Jút, Chi cục phát triển nông nghiệp tỉnh Đăk Nông phối hợp với Chi cục thú y vùng V vừa tổ chức bế giảng lớp tập huấn kiểm dịch, kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y động vật, sản phẩm động vật cho cán bộ thú y các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.
tap huan giet mo 1
tap huan giet mo 2
Trong thời gian 04 ngày, đội ngũ cán bộ thú y các huyện, thành phố tỉnh Đăk Nông  đã được truyền đạt những nội dung chuyên sâu về kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm; một số bệnh động vật cần phải kiểm soát trong quá trình  thực hiện giết mổ; quy trình thực hiện kiểm soát giết mổ; xử lý gia súc bệnh, gia súc chết tại cơ sở giết mổ;  các phương pháp lấy mẫu kiểm soát giết mổ; quy định xử phạt trong lĩnh vực thú y...
tap huan giet mo 3