Thường trực Huyện ủy Cư Jút làm việc với Đảng ủy Công an huyện

Thứ hai - 25/09/2023 22:39 - Đã xem: 142
Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Cư Jút do đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện làm Trưởng Đoàn vừa có buổi làm việc với Đảng ủy Công an huyện về đánh kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2023. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.
huyen uy
Trong 9 tháng năm năm 2023, Đảng ủy Công an huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Các Đội nghiệp vụ Công an huyện chủ động phối hợp, triển khai thực hiện trên 545 lượt tuần tra, 59 buổi tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; xây dựng 12 mô hình, điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt trên 75%. Hoàn thành vượt chỉ tiêu thu nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân.
huyen uy 1
Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện đề nghị Đảng ủy Công an huyện cần tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm nhiệm vụ trong bảo đảm an ninh, an toàn xã hội trên tinh thần linh hoạt, an toàn, hiệu quả vì lợi ích của nhân dân; xây dựng phương án, bố trí lực lượng ứng phó chủ động, kịp thời, có hiệu quả các tình huống có thể xảy ra, không để bị động, bất ngờ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu Đảng ủy Công an huyện tiếp tục chỉ đạo các đội nghiệp vụ và công an các xã, thị trấn chủ động phối hợp chặt chẽ với các các ban, ngành, đoàn thể, địa phương tham mưu phát động sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tạo nên thế trận lòng dân và an ninh nhân dân vững chắc; tăng cường tuần tra để phòng ngừa hạn chế thấp nhất các loại tội phạm phát sinh trên địa bàn, góp phần giữ vững ổn định chính trị và cuộc sống bình yên của nhân dân ./.
Thực hiện: Tùng Nhi.