Đoàn công tác Bộ Chính trị kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị 03 tại Đăk Nông

Thứ tư - 23/10/2013 09:12 - Đã xem: 835

Vừa qua, Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Nông, thông báo kết quả kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị số 03-CT/T.Ư của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
.

Đại tướng Trần Đại Quang kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đại tướng Trần Đại Quang đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của Tỉnh ủy Đăk Nông đối với 2 nội dung được kiểm tra. Đại tướng chia sẻ với những khó khăn của tỉnh và khẳng định Đăk Nông đã tạo được sự chuyển biến bước đầu trong công tác xây dựng Đảng... Đồng chí Trần Quốc Huy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác Bộ Chính trị và bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục hạn chế, thiếu sót, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Chỉ thị 03.

Theo Báo Công an thành phố Đà Nẵng