Hội CTĐ Tỉnh Đăk Nông: Gặp mặt, tặng quà cho cán bộ Hội CTĐ cơ sở ở huyện CưJútt

Chủ nhật - 28/01/2024 21:54 - Đã xem: 48
Hội CTĐ Tỉnh Đăk Nông vừa tổ chức gặp mặt, tặng quà cho cán bộ Hội CTĐ huyện và các xã, thị trấn ở huyện CưJút nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, BT Huyện ủy, CT HĐND huyện CưJút.
hoi ctd

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Chín, CT Hội CTĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác nhân đạo và hoạt động CTĐ của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên trên địa bàn huyện CưJút trong thời gian qua. Đồng thời,  mong muốn tập thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ  ở địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhất là triển khai thực hiện thành công phong trào “Tết Nhân ái”, Xuân Giáp Thìn năm 2024; tổ chức các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

hoi ctd tang

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Đắk Nông đã tặng quà và gửi đến tập thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc năm mới nhiều thành công, thắng lợi mới.