Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành phố hồ Chí Minh hỗ trợ người khuyết tật vận động tại Cư Jút

Thứ sáu - 23/03/2018 05:04 - Đã xem: 1067
Sáng ngày 22.3.2018, Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh Đăk Nông đã tổ chức khám sàng lọc phẫu thuật, chỉnh hình, phục hồi chức năng cho người khuyết tật vận động thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện Cư Jút.
phuchoichucnang 1

phuchoichucnang

phuchoichucnang 2
Đợt khám lần này, huyện có 13 đối tượng khuyết tật tham gia khám sàng lọc và cấp thuốc miễn phí. Qua quá trình khám, Trung tâm chỉnh hình và PHCN TP HCM đã chọn bệnh nhân là học sinh Lại Ngọc Sơn ở thôn Nam Tiến, xã Ea Pô, lập hồ sơ và hẹn gia đình của Sơn đến khi nghỉ hè sẽ đưa em về TP HCM để mổ miễn phí. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức tặng quà cho các đối tượng đến khám.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với những bệnh nhân bị khuyết tật vận động nghèo trên địa bàn huyện Cư Jut.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút