Cư Jút: Tổ chức lễ phát động năm an toàn giao thông 2018

Thứ hai - 16/04/2018 17:32 - Đã xem: 917
Sáng ngày 16/4, Ban ATGT huyện Cư Jút tổ chức Lễ phát động năm an toàn giao thông năm 2018. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Đăk Nông, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các ban, ngành đoàn thể cùng đông đảo cán bộ, công chức viên chức, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

atgt 2

atgt 3

Với chủ đề An toàn giao thông cho trẻ em”, nhằm thực hiện mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”, bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban ATGT huyện yêu cầu Các cấp, các ngành trong huyện cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ,  xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự giao thông, xây dựng văn hóa giao thông, nhất là trong tầng lớp thanh, thiếu niên; Công an huyện cần tăng cường tuần tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; UBND các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác phối hợp chặt chẽ với các ban, nghành đoàn thể tại địa phương lồng ghép các hình thức sinh họat để vận động, tuyên truyền giáo dục pháp luật trật tự ATGT đến từng Thôn, Buôn, TDP nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật.
Sau Lễ phát động,  đại diện các ban ngành đoàn thể đã cùng ký cam kết thực hiện năm ATGT 2018, đồng thời tham gia diễu hành nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức thực hiện an toàn giao thông.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút