Đoàn công tác của Huyện ủy làm việc tại xã Đăk Wil

Thứ tư - 07/03/2018 03:42 - Đã xem: 935
Sáng ngày 06/03/2018, Đoàn công tác của Huyện ủy Cư Jut do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Đăk Wil.
doan cong tac cj 1

doan cong tac cj 3

Sau khi nghe báo cáo kết quả công tác năm 2017 và các ý kiến của các đại biểu tham dự,  đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2017 của cấp ủy, chính quyền xã Đăk Wil. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm địa phương cần thực hiện trong năm 2018, trong đó cấp ủy tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, cán bộ cơ sở, ngăn ngừa có hiệu quả các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các tổ chức cơ sở Đảng; tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, tạo sự đồng thuận trong nhân dân; phát huy mọi nguồn lực trong cộng đồng để thúc đẩy phát triển kinh tế; cần triển khai nhiều giải pháp thiết thực để thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo; chú trọng phát triển liên kết sản xuất nông nghiệp, khuyến khích người dân ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; tăng cường chủ động phối hợp với các phòng, ban, ngành của huyện trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, môi trường,...; từng bước hoàn thành các tiêu chí nhỏ, góp phần đạt thêm các tiêu chí trong xây dựng NTM; chú trọng công tác Cải cách hành chính, nhất là nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận một cửa.
 Ngoài các nhiệm vụ trọng tâm, xã Đăk Wil cần bám sát chương trình công tác của huyện để xây dựng kế hoạch, giải pháp cụ thể, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút