Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm và chúc Tết Đài Truyền thanh huyện

Thứ ba - 13/02/2018 00:27 - Đã xem: 1073
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND, UBND huyện do đồng chí Phan Lục Tốn - Phó Bí thư Huyện ủy dẫn dầu đã đến thăm Đài truyền thanh.
41 1

42 1

39 1

Tại đây, lãnh đạo Đài truyền thanh huyện Cư Jút đã báo cáo một số kết quả hoạt động tiêu biểu của Đài Truyền thanh huyện trong năm 2017.
Ghi nhận những kết quả đạt được của công chức, viên chức Đài truyền thanh huyện, đồng chí Phan Lục Tốn đề nghị tập thể Đài truyền thanh phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐMD, UBND huyện đã tặng quà công chức, viên chức của Đài truyền thanh nhân dịp Xuân Mậu Tuất.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút