Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các đối tượng chính sách và người nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Thứ ba - 13/02/2018 00:35 - Đã xem: 1043
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 13.2.2018, đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, CT UBND tỉnh Đăk Nông đã đến thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo ở huyện Cư Jút.
dc nguyen bon tang qua 3

dc nguyen bon tang qua 2

dc nguyen bon tang qua 1
Tại đây, đồng chí Nguyễn Bốn - Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo ở huyện Cư Jút, và trao 30 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho đại diện các hộ gia đình.
Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền đối với các gia đình chính sách, người có công và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chúc các gia đình có một năm mới an lành, hạnh phúc.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút