Hội nghị Công chức, viên chức Đài Truyền thanh Cư Jút năm 2018

Thứ tư - 31/01/2018 17:12 - Đã xem: 1040
Sáng ngày 27.1.2018, Đài Truyền thanh huyện Cư Jút đã tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm 2018. Ông Võ Quang Vinh - Trưởng Đài truyền thanh huyện Cư Jút chủ trì hội nghị.

Trong năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Đài TT huyện đã thực hiện tốt chương trình công tác được phê duyệt và sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, hướng dẫn của Sở TT&TT tỉnh trong công tác tuyên truyền, qua đó đã sản xuất được 312 chương trình thời sự địa phương, với trên 2.800 tin, bài, phóng sự.
daitruyenthanhcujut 3
Trong năm 2017, Đài Truyền thanh huyện đã tăng 02 chương trình phát thanh mỗi tuần, từ 3 chương trình/1tuần lên 5 chương trình /1tuần; xây dựng thêm 3 chuyên mục mới là “Nông nghiệp – nông thôn”, “Cải cách hành chính” và chuyên mục “Giảm nghèo bền vững”. Hiện Đài truyền thanh duy trì thực hiện 8 chuyên mục, mỗi tuần thực hiện 02 chương trình truyền hình và 05 chương trình phát thanh; Tổng số giờ khai thác máy phát sóng phát thanh, truyền hình là trên 3.900 giờ.
daitruyenthanhcujut 2
Nhờ vậy, trong năm qua, tập thể Đài truyền thanh huyện được Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu đơn vị Lao động tiên tiến; có 13 đồng chí được CT UBND huyện khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.