Lễ động thổ xây dựng Chánh điện Chùa Phước Sơn, xã Nam Dong

Thứ ba - 26/12/2017 20:59 - Đã xem: 1624
Ngày 23.12/2017 Chùa Phước Sơn, xã Nam Dong đã tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng Chánh điện. Về dự có lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy, ông Phan Lục Tốn – Phó bí thư Huyện ủy, ông Vũ Văn Bính – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ngành đoàn thể huyện, cấp ủy, chính quyền xã Nam Dong; Quý Chư tôn giáo phẩm của Ban trị sự Phật giáo các tỉnh Đăk Nông, Bình Định, Kon Tum, cùng đông đảo các phật tử trên địa bàn huyện.

16 1

12 1

Được biết, công trình Chánh điện chùa Phước Sơn, xã Nam Dong được xây dựng trên diện tích gần 500m2, với tổng kinh phí xây dựng 5 tỷ đồng. Chánh điện chùa Phước Sơn được xây dựng là sự hiện thực hóa quy hoạch phát triển Chùa Phước Sơn, phục vụ hoạt động tự do tín ngưỡng, nhu cầu tu học Phật pháp của người dân địa phương, tôn vinh giá trị văn hoá lịch sử.
      Đây là một việc trọng đại đối với Phật tử và chùa Phước Sơn trên bước đường hoằng pháp lợi dân, đồng hành cùng dân tộc.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút