Đoàn Thanh niên Cơ quan Chính quyền tổ chức tặng quà “Áo ấm mùa đông”

Thứ năm - 07/12/2017 08:49 - Đã xem: 974
Sáng ngày 02/12, Đoàn Thanh niên CQCQ huyện Cư Jút đã tổ chức trao tặng 83 suất quà, bao gồm gạo, mỳ tôm, bánh kẹo, hàng chục chiếc chăn bông, hàng trăm bộ quần áo đã qua sử dụng, áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các hộ nghèo trên địa bàn thôn 15 và Bon USroong, xã Đăk D’Rông với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.
aoam muadong 1

Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên CQCQ huyện Cư Jút đã trao một suất quà trị giá 500.000 đồng cho em Nông Thị Ánh, bị bệnh hiểm nghèo, với hy vọng chia sẻ phần nào khó khăn, giúp em vươn lên trong cuộc sống.

aoam muadong 2

Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Đoàn viên, thanh niên đối với các em thiếu nhi, các hộ nghèo vùng sâu, vùng xa được ấm áp khi mùa Đông đang về. Qua đó khẳng định và phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên, thanh niên, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương Cư Jút ngày càng giàu đẹp.

aoam muadong 3

aoam muadong 4