Cháy lớn Trang trại nuôi heo ở xã Nam Dong gây thiệt hại nặng nề

Thứ ba - 09/01/2018 02:30 - Đã xem: 1379
Đám cháy xảy ra vào khoảng 17h ngày 7/1/2018, tại Trại heo của gia đình anh Nguyễn Quý Dương, thôn 12, xã Nam Dong, huyện Cư Jút.
chay heo 2
Hiện trường của trang trại sau vụ cháy
      Vụ hoả hoạn đã thiêu rụi toàn bộ 1.360m2 chuồng trại và 1.200 con heo bị chết, ước tính tổng thiệt hại trên 1 tỷ đồng. Trang trại heo này là đơn vị liên kết với Công ty Cổ phần CP Việt Nam chăn nuôi heo thịt nhằm cung cấp nguồn sản phẩm thịt sạch cho thị trường.
​​Đàn heo bị chết cháy

Sau khi xảy ra vụ hoả hoạn các ngành chức năng cùng chính quyền địa phương đã kịp thời thăm hỏi và phối hợp với Công ty Cổ phần CP Việt Nam đánh giá thiệt hại để có biện pháp hỗ trợ cho gia đình khắc phục hậu quả.
Nguyên nhân vụ hoả hoạn theo xác định ban đầu là do bị chập điện.  Hiện các ngành chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.
Công an tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy​

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút