Công an huyện Cư Jút triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ sáu - 02/02/2018 03:00 - Đã xem: 954
Chiều ngày 01.2.2018 Công an huyện Cư Jút tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Về dự có ông Phan Lục Tốn - Phó Bí thư Huyện ủy, Đại tá Lê Vinh Quy - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Năm 2017, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững, không hình thành, phát sinh các điểm nóng về an ninh trật tự. Công an huyện đã điều tra, xử lý được 51 vụ, bắt 123 đối tượng phạm pháp hình sự, đạt tỷ lệ 91,07%; triệt phá 17 ổ, nhóm, tụ điểm với 70 đối tượng, vận động đầu thú 8 đối tượng truy nã. Bên cạnh đó, Công an huyện còn tổ chức 3 buổi diễn đàn “Công an nghe ý kiến nhân dân”, duy trì 12 mô hình, điển hình tiên tiến, xây dựng mới 3 mô hình “Tiếng kẻng an ninh, Tổ liên gia tự quản và Gia đình không có tội phạm & TNXH”, tăng cường các biện pháp tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.
27
 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Phan Lục Tốn - Phó Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện Cư Jút đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2018 cần tiếp tục đấu tranh, ngăn chặn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Triển khai các đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, triệt phá các tụ điểm phức tạp về ANTT, tệ nạn xã hội. Tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông; vận động các tầng lớp nhân dân hưởng ứng thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giữ vững ANCT, TTATXH, ATGT, góp phần thúc đẩy phát triển KT- XH của huyện ngày càng phát triển.
cong an cu jut 2

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút