Xe Container va chạm với xe máy, 02 người bị thương

Thứ năm - 07/09/2017 07:02 - Đã xem: 2663
Chiều ngày 07/09, đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe container và xe máy khiến 02 người bị thương nặng.
(Hiện trường vụ va chạm)
Vào khoảng 16h05 ngày 07/9, xe container mang biển kiểm soát 89C – 06687 do tài xế chưa rõ danh tính điều khiển lưu thông hướng từ TP Buôn Ma Thuột về Thị xã Gia Nghĩa. Khi lưu thông đến ngã ba Đăk Mâm, huyện Cư Jút thì va chạm với xe máy biển kiểm soát 48D1 - 139.27 do 02 phụ nữ điều khiển lưu thông từ ngược lại và đang qua đường. Cú va chạm khiến xe máy lọt vào gầm xe container, 02 phụ nữ bị thương, trong đó 01 người bị thương nặng. Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, hai nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại BVĐK huyện Cư Jút. Lái xe và phụ xe container thì đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Cư Jút đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút