Tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thứ ba - 25/07/2017 22:48 - Đã xem: 3990
Sáng ngày 26/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ VN huyện và các Ban, Ngành, Lực lượng Vũ trang huyện, Đại diện Đảng ủy, Chính quyền, các Cựu chiến binh, gia đình thương binh liệt sỹ và Cán bộ, công chức thị trấn Eatling đã đến viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2017.
cimg8808

Tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện Cư Jút, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc.
Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ, lực lượng vũ trang đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

cimg8806

cimg8805