Tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Đắk Wil

Thứ ba - 18/07/2017 04:56 - Đã xem: 3987
Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2017), chiều ngày 17/07, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Nông phối hợp với UBND xã Đăk Wil đã tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho bà H’Pôi Niê – ở Buôn Trum, xã Đăk Wil.
nhadakwil 3
Bà H’Pôi Niê ở buôn Trum, xã Đăk Wil là gia đình thờ cúng liệt sỹ và trợ cấp nhiễm chất độc da cam. Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, căn nhà cấp 4 khang trang gồm 2 gian, mái lợp tôn, nền lát gạch bông đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Trong đó, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Nông đã hỗ trợ tiền mặt và ngày công lao động với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng, góp phần giúp gia đình ổn định cuộc sống.
nhadakwil 1
          Xây nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách là hoạt động thiết thực thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những người, những gia đình đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc
nhadakwil 2

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút