Tặng bồn chứa nước cho người dân xã Đăk Wil

Thứ sáu - 14/07/2017 04:47 - Đã xem: 6183
Sáng ngày 14/07, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Đăk Nông và nhãn hàng Comfort thuộc Công ty Unilever Việt Nam đã trao tặng 50 bồn chứa nước, dung tích mỗi bồn 500 lít, cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Wil, huyện Cư Jút.
bonnuoc 2
Nhãn hàng Comfort thuộc Công ty Unilever Việt Nam đã tặng 50 bồn chứa nước cùng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Wil với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng.
bonnuoc 1
Trao tặng bồn chứa nước cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bbị thiệt hại do hạn hán là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch “Sẻ chia nước sạch” thuộc chương trình “Nước cho vùng hạn, mặn” do Báo Tuổi trẻ và Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam phát động.
bonnuoc 3
Việc tặng bồn chứa nước đã kịp thời chia sẻ, hỗ trợ các hộ gia đình chủ động trữ nước mùa mưa, hạn chế tình trạng thiếu nước trong mùa khô, để các hộ có nguồn nước sạch phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày, qua đó góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút