Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI tại xã Nam Dong

Thứ hai - 20/03/2017 23:35 - Đã xem: 2578
Sáng ngày 20/3, UBND xã Nam Dong đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI năm 2017. Về dự có ông Bùi Công Cường - UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Cư Jút; ông Vũ Văn Bính - HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút – Trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện Cư Jút.
TDTT ND (4)

Mở đầu Lễ Khai mạc là màn diễu hành của các đoàn vận động viên đến từ 19 thôn và các tổ chức đoàn thể của xã. Đi đầu đoàn diễu hành là cờ Tổ quốc, kiệu ảnh Bác Hồ, cờ Đại hội TDTT, khối hồng kỳ với sự tham dự của hơn 200 vận động viên nam, nữ.

TDTT ND (3)

Phát biểu khai mạc Đại hội, ông Bùi Đình Tăng – Phó Chủ tịch UBND xã Nam Dong – Trưởng BTC Đại hội TDTT xã đã nêu rõ: Thực hiện lời dạy của Bác, nhiều năm qua, các cấp, các ngành của địa phương xã Nam Dong đã tích cực động viên cán bộ, nhân dân thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế và đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã. Đại hội TDTT xã Nam Dong lần thứ VI năm 2017 là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT huyện Cư Jút lần thứ VI năm 2017. Bên cạnh đó, Đại hội cũng là dịp tuyên truyền và nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh và góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

TDTT ND (2)

Đại hội TDTT xã Nam Dong sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 20/3 – 24/3 với 8 nội dung thi đấu gồm các môn như: kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, điền kinh, bóng bàn,… Tham gia Đại hội TDTT lần này, các vận động viên nêu cao tinh thần trung thực, cao thượng, thi đấu nhiệt tình với quyết tâm đạt thành tích cao.

TDTT ND (1)

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút