Huyện Cư Jút tổ chức lễ ra quân huấn luyện Quân sự năm 2017

Thứ năm - 02/03/2017 21:18 - Đã xem: 2357
Sáng ngày 01/3, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng huyện Cư Jút đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện quân sự năm 2017. Dự lễ có Đại tá Khuất Duy Chiến – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Nông; ông Hoàng Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nghiêm Hồng Quang – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện.
DSC06224
Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư Jút đã thông qua kế hoạch huấn luyện chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện Cư Jút năm 2017. Với phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, năm 2017, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Cư Jút sẽ tham gia huấn huyện 02 nội dung về chính trị và quân sự. Thời gian huấn luyện kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2017, được chia làm nhiều đợt tùy theo điều kiện của từng đơn vị cụ thể.

DSC06138

Nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên nêu quyết tâm cao, bảo đảm tham gia đúng, đủ nội dung, chương trình huấn luyện, đạt 100% quân số, hoàn thành xuất sắc nội dung huấn luyện; Sẵn sàng tham gia diễn tập với các cơ quan, đơn vị bộ đội tập trung của huyện, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương năm 2017.
DSC06136
          Cũng tại buổi lễ, đại diện lực lượng bộ đội tập trung, dân quân, tự vệ, dự bị động viên của các xã, thị trấn và khối các cơ quan, doanh nghiệp đã ký giao ước thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện quốc phòng quân sự địa phương năm 2017.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút