Sơ kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng 6 tháng đầu năm

Thứ ba - 18/07/2017 05:01 - Đã xem: 7565
Sáng ngày 18/7, Tại Cơ quan quân sự, UBND huyện Cư Jút đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác QS-QP 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Chủ trì hội nghị bà Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.
quansu 3
Trong 6 tháng đầu năm 2017, UBND huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang trong huyện hoàn thành đồng bộ và toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng đề án về việc diễn tập; duy trì, thực hiện nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp chặt chẽ với lực lượng trên địa bàn huyện thực hiện tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

quansu 2
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận các giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu; nâng cao hiệu quả công tác tuyển quân. Phát biểu kết luận hội nghị và triển khai công tác Quân sự - quốc phòng 6 tháng cuối năm 2017, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thanh Hà đề nghị các cấp, các ngành triển khai và thực hiện hiệu quả các mặt công tác quốc phòng, quân sự và xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện; tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các đối tượng theo đúng kế hoạch; Xây dựng lực lượng dân quân, tự vệ, dự bị động viên đủ số lượng và chất lượng; duy trì nghiêm túc chế độ sẵn sàng chiến đấu.
quansu 1

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút