UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ QP, QS năm 2023

Thứ tư - 15/11/2023 02:48 - Đã xem: 143
UBND huyện Cư Jut vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, Quân sự năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư huyện ủy, CT UBND huyện chủ trì Hội nghị.
 1 14
Quang cảnh hội nghị
Năm 2023, nhiệm vụ quốc phòng - quân sự được các cấp ủy Đảng, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai đồng bộ, quyết liệt; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, TTATXH. Công tác giao quân năm 2023 đạt 100% chỉ tiêu được giao.
2 14
3 12

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2023. Đồng thời, đề nghị lực lượng vũ tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ Quốc phòng - quân sự; Thực hiện tốt công tác khám tuyển và gọi công dân nhập ngũ; nâng cao năng lực lãnh đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với nhiệm vụ QP- QS….
4 10