Phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2024

Chủ nhật - 07/01/2024 21:34 - Đã xem: 126
Sáng 5/01, Ban CHQS huyện Cư Jut đã phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”. Đ/c Võ Ngọc Ánh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
 Năm 2023, phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT huyện được triển khai toàn diện, đồng bộ, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ đề ra.
12
Phát huy kết quả đạt được, năm 2024 Ban CHQS huyện tiếp tục phát động phong trào thi đua quyết thắng, tập trung vào một số nội dung, chỉ tiêu thi đua như: phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, tạo chuyển biến toàn diện trong giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”; tiến tới Đại hội Thi đua Quyết thắng các cấp vào năm 2024, tiếp tục đổi mới sáng tạo, thi đua hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao,...
13

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua quyết thắng năm qua. Đề nghị LLVT huyện sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.
10

Tại buổi lễ, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện và Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn đã ký giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

11
Nhân dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2023.
Thực hiện: Hương Thơm