Cháy lớn tại Công ty Hưng Thịnh KCN Tâm Thắng

Thứ tư - 12/04/2017 11:04 - Đã xem: 2034
Vào khoảng 23h đêm ngày 10/4, tại Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh tại Khu CN Tâm Thắng, huyện Cư Jút đã xảy ra hỏa hoạn, thiêu rụi hàng trăm mét vuông nhà xưởng.
11 4 hien truong vu chay (1)

Vào thời điểm trên, bảo vệ công ty phát hiện ngọn lửa bùng phát từ khu lò sấy gỗ rồi nhanh chóng lan sang những khu vực khác. Bảo vệ công ty đã dùng nước tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.
11 4 hien truong vu chay 2

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh Đăk Lăk và Công an xã Tâm Thắng đến chữa cháy, bảo vệ hiện trường huy động 4 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng chức năng đã chia thành nhiều tổ, liên tục phun nước vào đám cháy, đồng thời không cho ngọn lửa lan sang các cơ sở xung quanh. Sau khoảng 7 giờ bùng phát, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng toàn bộ khu lò sấy rộng hơn 300 m2 của Công ty đã bị thiêu rụi.
chay (1)

Theo ghi nhận, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, công nhân không làm việc nên không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
Hiện này đang là thời điểm nắng nóng ở khu vực Tây nguyên nói chung và huyện Cư Jút nói riêng. Do vậy, các tổ chức, cá nhân cần tăng cường kiểm tra, giám sát công tác phòng cháy chữa cháy, nhằm hạn chế thấp nhất hiệt hại có thể xảy ra.
chay (2)

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút