Hấp dẫn chương trình nghệ thuật Bản tình ca Biên giới

Thứ hai - 26/06/2017 18:36 - Đã xem: 3157
Tối ngày 19/6, tại Quảng trường 19/6 thị trấn Eatling đã diễn ra chương trình ca nhạc “Biên giới khúc tình ca” lần thứ XXII. Chương trình do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đăk Nông, phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và UBND huyện Cư Jut tổ chức. Đến dự có ông Hà Trung Ký- UVBTV- Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Trương Thanh Tùng- TUV-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh- TUV- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Đài PTTH và đại diện Bộ đội Biên phòng các tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cư jút và hàng ngàn người dân đã đến xem.
dsc07635
Chương trình nghệ thuật mang tên “Bản tình ca biên giới” gồm 2 phần: phần 1 Biên cương và người lính; phần 2 Tây Nguyên- tình yêu và tuổi trẻ. Trong đó, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ngợi ca bộ đội Biên phòng như: Chiều biên giới, Người lính tình nguyện và điệu múa Apsara, Thắm tình Cư Jut hôm nay..., do những ca sĩ nổi tiếng trình bày.
dsc07603
Chương trình “Biên giới khúc tình ca” diễn ra đúng vào dịp huyện Cư Jut kỷ niệm 27 năm ngày thành lập. Chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn nghệ của cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, mà còn là dịp để quảng bá hình ảnh, tiềm năng, cơ hội đầu tư, hợp tác phát triển kinh tế của huyện Cư Jút đến với bạn bè bốn phương.
dsc07604
Chương trình Biên giới khúc tình ca được luân phiên tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần, giữa Đài PTTH các tỉnh Đăk Nông, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang. Đây là lần đầu tiên tỉnh Đăk Nông tổ chức tại huyện Cư Jút và bố trí sân khấu ngoài trời. Mặc dù, gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ nỗ lực trong công tác phối hợp, chuẩn bị chu đáo nên chương trình thành công tốt đẹp.
dsc07616
Nhân dịp này, Ban tổ chức Chương trình “Biên giới khúc tình ca” đã tặng 4 suất quà, với tổng trị giá 100 triệu đồng cho 4 hộ gia đình khó khăn tại xã Đăk Wil.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút