Giải Karate-Do tỉnh Đắk Nông lần thứ X năm 2017

Thứ ba - 08/08/2017 23:15 - Đã xem: 1031
Sáng ngày 08/8, tại Khu liên hợp thể thao huyện Cư Jút, Sở Văn hóa –Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Cư Jut đã tổ chức khai mạc giải KARATE-DO tỉnh Đăk Nông lần thứ X năm 2017.
cimg8832
Trưởng ban tổ chức giải tặng hoa và cờ lưu niệm cho đơn vị đăng cai

Giải KARATE-DO tỉnh Đăk Nông lần thứ X năm 2017 được diễn ra trong thời gian 05 ngày, từ ngày 07 đến ngày 11/8, gồm 09 đoàn đến từ các huyện, thị xã và Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Đăk Nông với hơn với 130 VĐV.

cimg8831
Ông Nghiêm Hồng Quang PCT UBND huyện phát biểu chào mừng các đơn vị về dự giải

Các VĐV sẽ thi đấu ở các nội dung Kata đồng đội, cá nhân; Kumite đồng đội, cá nhân. Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm đưa phong trào tập luyện Karate-do tỉnh Đăk Nông ngày càng phát triển sâu rộng, đặc biệt là trong thanh thiếu niên. Đây còn là dịp để các đơn vị, câu lạc bộ Karatedo giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo điều kiện để các vận động viên thi đấu cọ xát, rút kinh nghiệm. Đồng thời, chọn ra những vận động viên xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng tham gia thi đấu tại các giải Quốc gia trong thời gian tới.
cimg8833
Lãnh đạo Sở VH-TT-DL và địa phương tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn

cimg8829

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút