Bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ ba - 19/02/2013 20:53 - Đã xem: 968
Ngày 19/2, UBND tỉnh đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Theo đó, đồng chí Trần Mạnh Đương, nguyên Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Đắk Nông giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Nguyễn Đình Nghĩa, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy Đắk Mil giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Bốn, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chúc mừng và động viên các đồng chí được bổ nhiệm chức danh lãnh đạo sẽ tích cực phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm của mình để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Công Tính

Nguồn tin: Đăk Nông Online