Huyện ủy Cư Jut công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 22/01/2024 20:23 - Đã xem: 81
Sáng ngày 22.1, Ban thường vụ Huyện ủy Cư Jut đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Về dự có đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện, đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư, CT UBND huyện.

5 4 Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đ/c Đậu Đình Thái - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định điều động, phân công đồng chí Nguyễn Kim Tuấn, phó CT Hội CCB huyện đến nhận công tác tại Hội người cao tuổi huyện, giới thiệu bầu bổ sung UVBCH, UVBTV, Phó CT Hội người cao tuổi huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; Điều động đồng chí Hoàng Thị Oanh, UV thường trực UBMTTQ VN huyện đến nhận công tác tại cơ quan UBKT Huyện ủy giới thiệu bầu bổ sung UV UBKT huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025; Điều động đồng chí Trần Minh Sang chuyên viên cơ quan UBKT Huyện ủy đến nhận công tác tại Hội CCB huyện.
4 8

2 12
3 10
1 13Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí được nhận các quyết định lần này cần tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác để cùng tập thể các đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, mỗi cán bộ đều phải nâng cao tinh thần trách nhiệm nêu gương trong mọi công việc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương./.
Thực hiện: Hương Thơm