Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2024

Thứ tư - 15/05/2024 23:05 - Đã xem: 86
Sáng ngày 14/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cư jút phối hợp với Trung Tâm chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2024. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tám - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và 80 học viên là cán bộ làm công tác Đoàn-Hội trên địa bàn huyện.
9 2
7 2
Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 04 ngày với các nội dung như: các bài học lý luận chính trị;  kỹ năng công tác Đoàn - Hội; kiến thức, kỹ năng cho thanh niên khởi nghiệp; Chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp và khuyến khích thanh niên ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất, kinh doanh; Tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước; Triển khai Cuộc vận động Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới; Triển khai xây dựng mô hình Đoàn cơ sở “3 chủ động”,...
8 2
Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội  Phát huy vai trò, thay đổi tư duy, nhận thức của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, truyền cảm hứng, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên, thúc đẩy tạo ra những kết quả đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.
Thực hiện: Hữu Phương