Emirate NBD Dubai đổ vốn vào Bắc bán đảo Cam Ranh

Chủ nhật - 20/01/2013 22:34 - Đã xem: 941
Chiều 18.1, đại diện Emirates NBD bank PJSC - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng tại các Tiểu vương quốc Ả Rập và Công ty CP đầu tư Bảo Lâm đã ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận đầu tư 200 triệu USD vào các dự án du lịch tại Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
Theo đó, năm 2013, thông qua Swiss-Attixs International hotel- thành viên của Swiss Attixs hospitality group, một trong những công ty đầu tư và quản lý khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn của Thụy Sĩ, Ngân hàng Emirates NBD sẽ hỗ trợ Công ty CP đầu tư Bảo Lâm khoảng 80 triệu USD để triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng siêu sang (6 sao) trên diện tích rộng hơn 19 ha tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh.

Được biết, dự án này khởi động trên nền tảng hạ tầng của 1 dự án trước đó đã được cấp phép, nhưng chậm triển khai nên bị UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định thu hồi.
B.C

Nguồn tin: Lao Động Online