Mạnh Quỳnh mừng vì mình có tri kỷ trong cuộc đời

Chủ nhật - 08/05/2016 18:30 - Đã xem: 902

Mạnh Quỳnh mừng vì mình có tri kỷ trong cuộc đời

Dân trí Phan Mạnh Quỳnh cho biết, đây là MV thực hiện thuận lợi nhất kể từ khi biết quay MV là gì, anh chỉ cần gửi gắm những kỷ niệm, câu chuyện chia sẻ về người bạn thân khác phái.

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ chính thức ra mắt MV vào ngày 4-5 tới với tên gọi “Tri kỷ”. “Tri kỷ” được Phan Mạnh Quỳnh xem là ca khúc “viết như không viết”, anh chỉ kể lại câu chuyện, kỷ niệm với người bạn tri kỷ quen biết nhau 8 năm trời chứ không phải cố gắng tìm câu chữ để viết.

Sau ca khúc “Khi người mình yêu khóc”, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục gửi đến người mộ nghệ một ca khúc về tình bạn của anh và người bạn gái thân thiết nhiều năm.

 

 

MV “Tri kỷ” được thực hiện như một bộ phim chiếu chậm lại tình bạn khắng khít giữa Phan Mạnh Quỳnh và bạn nữ từ thưở ấu thơ cho đến đi tóc đã bạc, chân đã run, tuổi đã lớn. Những lúc buồn, đau đều kề cạnh bên nhau, đi chơi, quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên, đây là tình cảm vượt qua mức tình bạn nhưng chưa bước đến tình yêu, đó gọi là tri kỷ.

Trong các MV trước, diễn xuất của Phan Mạnh Quỳnh vẫn còn hơi ngượng ngùng, khớp trước các tình huống xảy ra. Đến “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, đây là MV thực hiện thuận lợi nhất kể từ khi biết quay MV là gì, anh chỉ cần gửi gắm những kỷ niệm, câu chuyện chia sẻ về người bạn thân khác phái, tri kỷ của cuộc đời mình.

MV “Tri kỷ” được quay hình suốt 2 ngày trong thời tiết nắng nóng, nhiệt độ lên đến 42 độ C. Tuy nhiên, Phan Mạnh Quỳnh và tất cả mọi người trong ê-kip luôn thấy hào hứng, phấn khích để hoàn thành xong MV nhằm ra mắt khán giả vào ngày 4-5. Phan Mạnh Quỳnh cho biết, MV lần này mang hơi hớm Hàn Quốc từ cách tạo hình cho đến góc máy, tone màu mang đến sự trẻ trung hơn so với già dặn “quá mức” trong các MV trước. Một Phan Mạnh Quỳnh trong “Tri kỷ” hoàn toàn đổi khác, mới mẻ, hài hước “hút” người hâm mộ.

KL

Xem thêm :Nam ca sĩ
 

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây