Tuấn Hưng: “Tôi yêu và nể vợ”

Chủ nhật - 08/05/2016 18:32 - Đã xem: 1064
Dân trí “Cô ấy chưa bao giờ nhờ vả chồng một điều gì cả. Nhưng nếu chồng hỗ trợ một điều gì đó, đầu tiên cô ấy đều từ chối khéo, nhưng khi mà chồng kiên quyết thì cô cũng lấy đó làm động lực tinh thần. Trong thời điểm này cô không dựa vào chồng về tài chính. Đó là một trong những điều mình yêu và nể vợ nhiều hơn”, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

 

Tuấn Hưng được xem là một trong những nam ca sĩ đào hoa số 1 của showbiz Việt, thế nên khi anh kết hôn cũng khiến nhiều người quan tâm. Vợ của Tuấn Hưng cũng là một hotgirl 9X của Hà Thành. Cuộc sống hôn nhân của Tuấn Hưng cũng không ít sóng gió nhưng nam ca sĩ hầu như không bao giờ chia sẻ về chuyện riêng tư. Đây là lần hiếm hoi anh đồng ý chia sẻ chuyện gia đình của mình.

 

Ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc bên vợ con
Ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc bên vợ con

 

Cuộc sống của anh hiện tại như thế nào sau khi đã là một ông bố?

Hiện tại tôi có cuộc sống hạnh phúc đầy đủ và may mắn, có một gia đình lớn cũng như gia đình nhỏ đều vui vẻ. Cá nhân tôi cũng đang có những bước đi trong công việc và sự nghiệp mà tôi nghĩ tương đối ổn. Bên cạnh đó, hầu hết những dự định trong tương lai và hiện tại đều suôn sẻ. Suôn sẻ theo cách tôi luôn có được may mắn luôn có sự hỗ trợ của những người xung quanh mình và có lẽ trong năm vừa qua ngoài việc có con trai, sức khỏe của bố tốt trở lại, đó là tín hiệu rất mừng với cả gia đình.

Hơn thế nữa, trong sự nghiệp tôi có những bước tiến rất ổn định. Một trong những điều hạnh phúc nhất là hoạt động thiện nguyện của anh em HAT ngày một hiệu quả. Và tất cả những điều đó khiến cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn và làm những điều tốt hơn.

Anh có thể chia sẻ một chút về vợ, trước và sau khi cưới anh nghĩ rằng đây cũng chính là người mà anh lựa chọn đúng đắn nhất?

Bất cứ một cặp vợ chồng nào trong giai đoạn đầu tiên khi cưới đều gặp rất nhiều những khó khăn để có thể trở thành một. Chúng tôi cũng vậy, chúng tôi có rất nhiều khoảng thời gian có lẽ những người tinh ý cũng thấy cả hai có những lúc rất căng thẳng. Đương nhiên việc ấy xuất phát từ cá nhân của tôi, tôi làm ca sĩ, con trai lại đi lại nhiều.

Có phải vợ anh nghen?

Vợ nào cũng ghen hết, nhưng quan trọng nhất với tôi là tự mình biết hoàn thiện bản thân mình. Tôi nghĩ nếu người đàn ông biết tự hoàn thiện bản thân thì không có điều gì là không thể, khi mình được mọi người và vợ tin tưởng thì mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn.

Ngược lại, anh có phải là người hay ghen?

Ai yêu cũng đều ghen, may mắn là từ khi cưới nhau cô ấy chỉ chơi với những người bạn của mình chứ không có quá nhiều người bạn ở bên ngoài để mình không có quá nhiều lý do để ghen.

Hiện tại, anh hỗ trợ như thế nào cho công việc của vợ?

Về tinh thần, tôi hỗ trợ tuyệt đối, cô ấy là người độc lập về tài chính. Cô ấy chưa bao giờ nhờ vả chồng một điều gì cả. Nhưng nếu chồng hỗ trợ một điều gì đó, đầu tiên cô ấy đều từ chối khéo, nhưng khi mà chồng kiên quyết, cô cũng lấy đó làm động lực tinh thần. Trong thời điểm này, cô ấy không dựa vào chồng về tài chính. Đó là một trong những điều mình yêu và nể vợ nhiều hơn.

Lý do nào anh quyết định chọn cô ấy?

Tình yêu thật khó nói, con người là một cái duyên số và đương nhiên chọn nhau không phải một sớm một chiều. Chúng tôi có gần 5 năm để tìm hiểu và quen biết nhau. Và trong từng đó thời gian điều quan trọng nhất tôi tìm thấy ở cô ấy những điểm hỗ trợ trong công việc và làm cho tinh thần của mình trong công việc được tốt nhất. Vì nếu ai cũng biết vợ ghen quá thì người nghệ sĩ khó làm việc tốt được. Nếu như vợ không có sự đồng hành, không hiểu chồng mình làm công việc như thế nào thì thật sự là một điều khó khăn của một người chồng là nghệ sĩ như tôi.

Đứa con có thay đổi đổi cuộc sống gia đình của anh?

Đương nhiên, đứa con trở nên một trong những động cơ để mình thay đổi. Ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và lấy đứa con làm mục tiêu để phấn đấu vượt qua mọi thứ. Cả người phụ nữ cũng vậy, đứa con sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ.

Anh có giúp vợ chăm con? Đến tuổi này, tính cách của con con trai như thế nào?

Ai có con cũng đều chia sẻ việc chăm con với vợ, và đó cũng là điều hạnh phúc, một trong những điều mà làm cho mình càng ngày càng yêu con. Hai bố con có những điều rất hợp với nhau, dường như cậu bé hiểu bố hay đi làm xa nên rất quấn bố và yêu bố khi ở nhà.

Công việc phải thường xuyên đi xa, anh hỗ trợ như thế nào cho vợ trong công việc gia đình?

Gần như tất cả khoảng thời gian nào, tôi cũng có thể chia sẻ công việc với vợ.

Khi có con thì cuộc sống có thay đổi gì nhiều?

Tất nhiên ai cũng vậy, không chỉ riêng tôi. Khi có con, mình sẽ thay đổi suy nghĩ, tất cả bố mẹ đều rất vất vả để nuôi mình đến ngày hôm nay, tất cả những người con chúng ta sau khi có gia đình đều yêu bố mẹ hơn.

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ này!

Băng Châu

 
 

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây