Toàn tỉnh có hơn 5.300 học sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm học 2012 — 2013

Thứ ba - 21/05/2013 06:38 - Đã xem: 983
Năm học 2012-2013, tỉnh Đăk Nông có hơn 5.300 học sinh dự thi tốt nghiệp THPT. Trong đó học sinh hệ THPT hơn 5000 thí sinh và hệ giáo dục thường xuyên khoảng 300 thí sinh.

Các môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay gồm 6 môn thi. Theo đó, học sinh hệ THPT sẽ thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Địa lý, Sinh học. Với môn Ngoại ngữ, thí sinh thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật; thí sinh không theo học hết chương trình trung học phổ thông hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy – học thì được thi thay thế bằng môn Vật lý (thi theo hình thức trắc nghiệm). Học sinh hệ giáo dục thường xuyên sẽ thi Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học, Địa lý. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4/6/2013. Hình thức và phương thức thi, tổ chức chấm thi về cơ bản vẫn không có gì thay đổi so với kỳ thi tốt nghiệp năm trước.

Văn Đại

Nguồn tin: Đài PT-TH Đăk Nông