CoopMart Đắk Lắk đưa hàng Việt về nông thôn

Thứ ba - 08/01/2013 04:27 - Đã xem: 1535
Từ ngày 3 đến 5/1, Siêu thị CoopMart Đắk Lắk phối hợp với UBND tỉnh, Sở công thương đã triển khai đưa hàng Việt về nông thôn tại xã Quảng Khê (Đắk Glong).

Trong đợt này, Siêu thị CoopMart Đắk Lắk đã đưa hơn 500 mặt hàng, trong đó có 4 mặt hàng thiết yếu nằm trong chương trình bình ổn giá của siêu thị. Do nằm trong Tháng khuyến mại, nên cũng có nhiều mặt hàng được siêu thị giảm giá, kèm theo quà tặng, thu hút được sự quan tâm của người dân.

Việc đưa hàng Việt về nông thôn nhằm cung ứng hàng hóa, bình ổn thị trường tại các vùng sâu vùng xa, giúp người dân dễ dàng tiếp cận với hàng Việt chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online