Hướng dẫn đổi GPLX toàn trình trên Cổng DVC Quốc gia

Thứ ba - 31/10/2023 22:14 - Đã xem: 2622
Thực hiện Công văn số 6128/UBND-NC ngày 13/10/2023 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc triển khai dich vụ công trực tuyến toàn trình đổi Giấy phép lái xe trên Cổng DVC quốc gia.
Để đẩy mạnh việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến của người dân, nâng cao số lượng hồ sơ dịch vụ công trực tuyến  toàn trình đổi giấy phép lái xe do ngành Giao thông Vận tải cấp trên địa bàn tỉnh,  Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp tài liệu hướng dẫn  để các cơ quan báo chí, truyền thông tăng cường thông tin, tuyên truyền tới đông đảo Nhân  dân biết và sử dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình đổi Giấy phép lái xe, cụ thể trong tài liệu đính kèm.Trường  hợp  có  khó  khăn,  vướng  mắc  xin  liên  hệ  ông  Hoàng  Văn  Tài, chuyên viên phòng Vận tải, phương tiện và người lái, Sở Giao thông vận tải, số điện thoại liên hệ: 0945.70.4435 để được hướng dẫn.