Huyện ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ VN huyện Cư Jút thăm, tặng quà cán bộ Y, Bác sĩ Trung tâm y tế huyện

Thứ hai - 13/09/2021 23:53 - Đã xem: 372
Sáng ngày 14/9, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND  - UBND – UBMTTQ VN huyện Cư Jút do đồng chí Nghiêm Hồng Quang, Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện Cư Jút đã đến thăm, tặng quà động viên các Y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trung tâm tâm y tế huyện.
Tại đây, đồng chí  Nghiêm Hồng Quang, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Cư Jút đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện đang đối mặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; Trước tình hình dịch COVID-19 sẽ còn tiếp tục diễn biến phức tạp, do vậy trách nhiệm của cán bộ, Y Bác sỹ, nhân viên y tế cũng hết sức nặng nề, Lãnh đạo huyện mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần quyết liệt, đoàn kết chủ động tham mưu với cấp ủy chính quyền giải quyết sớm và triệt để các tình huống dịch bệnh Covid-19  có thể phát sinh. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao các phần quà bào gồm  nhu yếu phẩm cần thiết cho Trung tâm Y tế huyện Cư Jút nhằm động viên, chia sẻ khó khăn đối với các đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
                                                                                               Thực hiện: Tùng Nhi.