Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện KT-XH, QP - AN quý I/2024

Thứ tư - 10/04/2024 20:27 - Đã xem: 44
Sáng ngày 10/4, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT-XH, QPAN quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; các đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư huyện uỷ, CT UBND huyện, Ngô Quốc Phong, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.
lanh dao cac co quan cua huyen va cac xa thi tran phat bieu tai hoi nghi
           Trong quý I, kinh tế - xã hội của huyện đạt được kết quả tích cực. Tổng thu ngân sách đạt gần 82,2 tỷ đồng, đạt 21,3% dự toán huyện giao, đạt 24% dự toán tỉnh giao; Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công đạt 16,5 tỷ đồng, đạt 21% so với dự toán huyện giao; phát động, kêu gọi cá nhân, tổ chức ủng hộ tết nhân ái dịp tết Giáp Thìn 2024 được hơn 7.000 xuất quà, trị giá hơn 3,3 tỷ đồng, đạt 228% kế hoạch; tổ chức đêm văn nghệ và bắn pháo hoa mừng Đảng, mừng xuân 2024; công tác tuyển quân đạt 100% kế hoạch; tình hình ANCT-TTAT xã hội được đảm bảo...
a anh
          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền từ huyện đến cơ sở; chủ động thực hiện các nhiệm vụ ngay từ đầu năm. Đồng chí cũng chỉ ra những mặt hạn chế đề nghị UBND huyện tập trung chỉ đạo khắc phục, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách nhà nước quý II.
a tu
          Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư huyện uỷ, CT UBND huyện đề nghị các đơn vị, địa phương quyết liệt hơn nữa trong thực hiện các nhiệm vụ đề ra từ đầu năm như: Tập trung công tác xây dựng NTM gắn với các chương trình mục tiêu quốc gia; Tăng cường kiểm tra, giám sát, theo dõi, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, dự án và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024; đẩy mạnh công tác CCHC tại các địa phương; chủ động phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi .../.
Thực hiện: Tùng Nhi.