Huyện ủy Cư Jút tổ chức Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Cư Jút khóa VI

Thứ năm - 13/04/2017 06:25 - Đã xem: 7674
Sáng ngày 12/4, Huyện ủy Cư Jút tổ chức hội nghị lần thứ 8, BCH Đảng bộ huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020. Về dự có các đồng chí Tỉnh ủy viên phụ trách địa bàn, các đ/c Thường trực Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.
DSC07217

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2017; báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11 của Bộ chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài” và thông qua dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 10 của Tỉnh ủy về “Tăng cường công tác bảo vệ môi trường trên đại bàn tỉnh Đăk Nông, giai đoạn 2016 - 2020”; đồng thời, thảo luận các giải pháp nhằm thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong quý II/2017.
DSC07218

Kết luận tại hội nghị, đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu trong thời gian tới, các cấp ủy tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đảng bộ huyện đề ra; Cấp ủy, Chính quyền các cấp, các cơ quan, ban ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Tập trung giải quyết các khó khăn vướn mắc của người dân và doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững, cải cách thủ tục hành chính, bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy rừng và khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép, xây dựng đảng trong sạch vững mạnh.

DSC07223

Nhân dịp này, Huyện ủy Cư Jút đã trao giấy khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2016.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút