Lãnh đạo huyện Cư Jút tiếp đoàn công tác huyện Pechrchenda - vương quốc Camphuchia

Thứ tư - 17/05/2017 23:21 - Đã xem: 1465
Chiều ngày 16.5, Đoàn công tác của huyện Pechrchenda, tỉnh Mondulkiri, Campuchia do bà HiĐiNa – phó Chủ tịch huyện Pechrchenda dẫn đầu đã đến làm việc tại huyện Cư Jút về công tác đối ngoại nhân dân.
DSC07280
Bà HiĐiNa – Phó Chủ tịch huyện Pechrchenda đã cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của chính quyền và nhân dân huyện Cư Jút cho nhân dân các dân tộc huyện Pechrchenda trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn huyện Cư Jút tiếp tục hỗ trợ và tăng cường giao lưu, hợp tác phát triển, gìn giữ, tăng cường tình hữu nghị.

DSC07276

Ghi nhận những tình cảm tốt đẹp mà Đoàn công tác của huyện Pechrchenda đã dành cho Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Cư Jút, ông Phan Lục Tốn – Phó Bí thư Huyện ủy đánh giá cao quá trình hợp tác hữu nghị giữa 2 huyện trong thời gian qua, đồng tình với đề nghị tăng cường giao lưu, hợp tác giữa hai huyện; đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục thúc đẩy những nội dung hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng, an ninh, đảm bảo xây dựng đường biên giới an toàn, hòa bình để nhân dân hai huyện phát triển sản xuất, ổn định đời sống.

DSC07273

Với tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Cư Jút tặng nhân dân các dân tộc huyện Pechrchenda món quà tương đương 2 tấn gạo.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện Pechamda đã có phần quà tặng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cư Jút.

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút