Khai mạc Hội thi giáo viên giỏi bậc THCS năm học 2023-2024

Thứ tư - 10/04/2024 04:56 - Đã xem: 33
Sáng ngày 9.4, Phòng GD- ĐT huyện đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS trong toàn huyện. Về dự có thầy Phạm Văn Hiệp, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện, thầy Trần Văn Cầm, phó Phòng GD-ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã phát biểu khai mạc.
3 1
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS, năm học 2023 – 2024 được diễn ra từ ngày 09/4 đến ngày 20/4 với 45 giáo viên tham gia ở các môn: Toán, Văn, Tiếng anh, Vật lý, sinh học, Hoá học, Lịch Sử, Địa lý, Mỹ Thuật, Thể dục, Tin học. Các giáo viên trải qua 2 phần thi gồm trình bày một biện pháp và thực hành một tiết dạy. Tại buổi khai mạc, BTC Hội thi đã thông qua quy chế thi, thể lệ dự thi; quyết định thành lập BTC, Ban giám khảo và thư ký Hội thi. Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bậc THCS của huyện nhà./.