Lãnh Đạo Tỉnh ủy Đăk Nông Thăm, Tặng Quà Các Mẹ Liệt Sĩ Tại Huyện Cư Jút Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Thứ ba - 10/01/2023 22:43 - Đã xem: 220
Sáng ngày 10/1, Đoàn công tác Tỉnh ủy Đăk Nông do đ/c Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Thăm, tặng quà các Mẹ liệt sĩ tại huyện Cư Jút nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Đi cùng đoàn có đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện.
bac phuc 1
     Tại huyện Cư Jút, Đoàn công tác Tỉnh ủy Đăk Nông đến thăm Mẹ liệt sĩ Hoàng Thị Séng và Mẹ liệt sĩ Đàm Thị Phán, tại xã Ea Pô. Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lưu Văn Trung đã ân cần hỏi thăm, động viên và chúc sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, chúc các Mẹ và gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng cho con cháu, mọi người noi theo, tiếp tục giáo dục con cháu trở thành những công dân tốt, góp sức vào sự phát triển của quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp tiếp tục phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, luôn quan tâm chăm lo tới đời sống gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
bac trung 1
    Dịp này, đ/c Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Cư Jút cũng đã gởi tặng các Mẹ liệt sĩ một phần quà nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023./.
Tùng Nhi.