Hội NCT huyện Cư Jút tặng quà tết cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 13/01/2023 03:00 - Đã xem: 266
     tang qua cao tuoi
     Sáng ngày 12/1, Hội NCT huyện Cư Jút phối hợp với Ngân hàng NN & PTNT huyện tổ chức trao tặng quà Tết, trị giá mỗi suất 400.000 cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Tại buổi trao tặng quà, lãnh đạo Ngân hàng NN & PTNT huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống, chúc thọ, chúc Tết các cụ và gia đình đón xuân mới Quý Mão vui tươi đầm ấm. Mong muốn các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng, là chỗ dựa tinh thần, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Những năm gần đây, Ngân hàng NN & PTNT huyện thường xuyên quan tâm tới công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Cư Jút. Trong dịp Tết này, Ngân hàng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ủng hộ, hỗ trợ công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống người dân. Hoạt động tặng quà Tết Người cao tuổi đặc biệt ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc người cao tuổi trước thềm năm mới 2023./.
Tùng Nhi.