Hội đồng họ Dương tại huyện Cư Jút Chúc thọ, trao học bổng, tặng quà, cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Thứ ba - 17/01/2023 03:05 - Đã xem: 320
tang qua ho duong 1
    Chiều ngày 17/1, Hội đồng họ Dương tại huyện Cư Jút tổ chức chương trình Chúc thọ, trao học bổng, tặng quà, cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Theo đó, Hội đồng họ Dương tại huyện Cư Jút đã trao tặng 14 suất quà chúc thọ các Cụ cao tuổi; tặng 33 suất quà cho các hộ nghèo và 46 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 140 triệu đồng. Nhân dịp Tết đến xuân về, đại diện Hội đồng họ Dương tại huyện Cư Jút đã gửi lời chúc mừng năm mới đến nhân dân trong huyện vui xuân đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và an toàn. Mong muốn thời gian tới, các hộ khắc phục điều kiện kinh tế khó khăn, ra sức lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững./.
Tùng Nhi.