Trung tâm y tế huyện Cư Jút Tọa đàm kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chủ nhật - 26/02/2023 19:23 - Đã xem: 1067
Chiều ngày 26/2, Trung tâm y tế huyện Cư Jút tổ chức tọa đàm kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 20/2/2023). Dự buổi tọa đàm có đ/c Bùi Công Cường, Phó Chủ tịch HĐND huyện.
toa dam 2
     Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của ngành Y tế nói chung và ngành Y tế huyện Cư Jút nói riêng. Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, những năm qua, đội ngũ cán bộ y tế huyện Cư Jút đã không ngừng cố gắng vươn lên về mọi mặt. Chất lượng khám, chữa bệnh và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ được nâng lên rõ rệt. Toàn ngành đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và chú trọng đến việc triển khai kỹ thuật mới, kỹ thuật cao trong công tác khám, điều trị cho người bệnh. Hệ thống tổ chức bộ máy luôn được củng cố, từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn. Ngành Y tế huyện Cư Jút đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Đặc biệt, trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước nói chung và trên địa bàn huyện Cư Jút nói riêng đã kiên cường, bền bỉ, hy sinh vì người bệnh để chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh./.
toa dam 1
Tùng Nhi.